ติดต่อเรา
Helen Chen

หมายเลขโทรศัพท์ : 86--15990027181

China National Air Separation Engineering Co., Ltd.

จีนอากาศแห่งชาติแยกวิศวกรรม จำกัด

  • China National Air Separation Engineering Co., Ltd.
  • China National Air Separation Engineering Co., Ltd.
  • China National Air Separation Engineering Co., Ltd.
  • China National Air Separation Engineering Co., Ltd.
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ขาย
แบรนด์ CNASEC ไม่มีพนักงาน 150~200
ยอดขายประจำปี 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง 1981
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 20% - 30%
แนะนำ
  • ก่อตั้งขึ้นในปี 1981
  • องค์กรเทคโนโลยีชั้นสูง
  • ธุรกิจหลัก: ให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมการออกแบบทางเทคนิคการรวมเทคโนโลยีการเสนอราคาอุปกรณ์การจัดหาอุปกรณ์การติดตั้งโครงการ EPC การลงทุนและการดำเนินงานเป็นต้น
  • พนักงาน: มากกว่า 200

China National Air Separation Engineering Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2524 เป็น บริษัท ร่วมทุนที่ปรับโครงสร้างโดยและประกอบไปด้วยสิทธิในหุ้นที่หลากหลายของอดีต บริษัท China National Air Separation Plant Corporation ปัจจุบันเป็น บริษัท ย่อยของ China Pudong Development Machinery Industry Co. , Ltd. ซึ่งเป็นสมาชิกคนสำคัญของ China National Machinery Industry Corporation (SINOMACH) ซึ่งเป็น บริษัท 500 อันดับแรกของโลก

ด้วยการพัฒนาที่ยาวนานกว่า 30 ปี CNASEC ได้กลายเป็น บริษัท วิศวกรรมแห่งชาติที่ใช้เทคโนโลยีเป็นแกนกลางในขณะที่การพัฒนาการออกแบบทางวิศวกรรมการให้คำปรึกษาและโครงการ EPC พร้อมกัน สาขาธุรกิจของเรามีส่วนร่วมในการแยกอากาศและวิศวกรรม liquefaction แยกก๊าซธรรมชาติและวิศวกรรม liquefaction เก็บของเหลว cryogenic และวิศวกรรมการขนส่งวิศวกรรมคุ้มครองสิ่งแวดล้อมประมวลผลลึกและการรีไซเคิลวิศวกรรมสิ่งปฏิกูลโครงการวิศวกรรมเคมีครอบคลุมการรีไซเคิลพลังงานและการใช้ประโยชน์เทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติ รวมถึงผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ปลายน้ำ

จนถึงปัจจุบัน CNASEC ได้ก่อตั้งกว่า 30 โครงการที่เกี่ยวข้องกับ LNG และ

เอทิลีนและได้รับการติดตั้งด้วยความสามารถในการออกแบบและพัฒนาถังบรรจุเต็ม 100,000m3 ระดับ นอกจากนี้ บริษัท ยังประสบความสำเร็จในการวางระบบชุดมาตรฐานของวิศวกรรมถังเก็บโดยตระหนักถึงเป้าหมายระยะสั้นของระยะเวลาการก่อสร้างและสร้างภาพลักษณ์แบรนด์แห่งชาติของโครงการจัดเก็บและขนส่งของเหลวแช่แข็งขนาดใหญ่!

ตามประวัติศาสตร์ของการพัฒนาผู้ประกอบการมานานกว่าสามทศวรรษกับภารกิจของ "การสร้างคุณค่าให้กับลูกค้า" เราทุ่มเทเพื่อ "กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมบริการที่เชื่อถือได้" ให้กลับประเทศของเราและให้บริการสังคมของเรา เราจะได้รับการชี้นำโดยค่านิยมหลักของ“ การเป็นมนุษย์ที่มุ่งเน้นการเน้นสาเหตุและหยั่งรากด้วยความซื่อสัตย์” และยินดีที่จะร่วมมือกับเพื่อน ๆ จากทุกเดินชีวิตสร้างความงดงามอีกครั้งและสร้างอนาคตที่สวยงามของเราด้วยกัน

ประวัติ

บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 และปรับโครงสร้างในปี 2549 เปลี่ยนชื่อเป็น China National Air Separation Engineeing Co. ในปี 2559

China National Air Separation Engineering Co. , Ltd. (CNASEC) ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เป็น บริษัท ด้านวิศวกรรมที่สำคัญของรัฐที่ใช้เทคโนโลยีและการปรับปรุงเป็นหลักในการพัฒนาหลักมุ่งมั่นที่จะให้บริการออกแบบกระบวนการออกแบบทางวิศวกรรมให้คำปรึกษาและการหดตัวทั่วไป สำหรับลูกค้า ขอบเขตบริการครอบคลุมการออกแบบการจัดซื้อการผลิตการติดตั้งการบำรุงรักษาการจัดการโครงการและการดำเนินงานโครงการเป็นต้น


CNASEC มีพนักงานประมาณ 200 คนซึ่งประสบความสำเร็จมากกว่า 1,000 โครงการนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นรวมถึงการออกแบบทางวิศวกรรมการรวมอุปกรณ์การก่อสร้างทางวิศวกรรมการจัดการโครงการและสัญญา EPC ทั่วไป ได้รับรางวัลมากมายเช่น "การจัดการโครงการวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยม", "ผู้รับเหมาทั่วไปที่ยอดเยี่ยม", "การประดิษฐ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" เป็นต้น

บริการ
CNASEC มีทีมงานวิศวกรรมและด้านเทคนิคของตัวเองที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์มากมาย บุคลากรมืออาชีพและช่างเทคนิคคิดเป็น 93% ของจำนวนพนักงานทั้งหมดรวมถึงวิศวกรอาวุโสระดับมืออาชีพ 2 คนทุกชนิดของวิศวกรที่ลงทะเบียนแห่งชาติ 65 คนครอบคลุมสาขาวิชาของกระบวนการออกแบบวาดทั่วไปการควบคุมอัตโนมัติไฟฟ้าสถาปัตยกรรมโครงสร้าง , วิศวกรรมโยธา, วิศวกรรมสิ่งปฏิกูล, การจัดซื้อ, การจัดการการก่อสร้างรวมถึงงบประมาณโครงการ , การให้คำปรึกษาก่อนโครงการ, การวางแผนโรงงาน, การศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ, การออกแบบทางวิศวกรรม, อุปกรณ์และการรวมวัสดุ, การค้าระหว่างประเทศ ..

โหมดธุรกิจที่สำคัญ

การจัดการโครงการและการออกแบบ

ทีมงานของเรา

บริษัท มีทีมวิศวกรรมและเทคนิคของตัวเองซึ่งมีประสบการณ์มากมายในวิศวกรที่เกี่ยวข้อง วิศวกรมืออาชีพคิดเป็น 93% ของพนักงานทั้งหมดรวมถึงวิศวกรอาวุโสระดับศาสตราจารย์สองคนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคหนึ่งคนที่ได้รับเบี้ยเลี้ยงพิเศษของสภาแห่งรัฐและพนักงาน 65 คนมีใบรับรองวิศวกรที่ลงทะเบียนระดับชาติครอบคลุมสาขาวิชาของกระบวนการ สถาปัตยกรรมโครงสร้างวิศวกรรมโยธาวิศวกรรมสิ่งปฏิกูลการจัดซื้อการจัดการการก่อสร้าง ฯลฯ