เครื่องระเหยแบบระเหยฟิล์มแบบหลายชั้นประสิทธิภาพสูง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: CNASEC
ชื่อสินค้า: มัลติเอฟเฟคฟิล์ม Fall Evaporator ชนิด: อุปกรณ์ความเข้มข้น
ลักษณะการทำงาน: การประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง อัตราส่วนความเข้มข้นสูง: <html> <head> <meta name="robots" content="noarchive" /> <meta name="googlebot" content="nosnippe
พื้นที่ความหนืดกว้าง: &lt;400cp</span> แรงดันไอน้ำ (บาร์): 5-8
แสงสูง:

mechanical vapor recompression

,

falling film evaporator

เครื่องระเหยแบบฟิล์มระเหยอุปกรณ์หลายผลประสิทธิภาพสูง

มัลติเอฟเฟคฟิล์ม Fall Evaporator

Multi-effect Evaporator Fall-film adopts ฟิล์มที่ระเหยกลายเป็นไอเพื่อลดความร้อนของสารละลายเจือจางจนเดือดทำให้บางส่วนของน้ำระเหยเพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการแก้ปัญหา ชุดอุปกรณ์นี้เป็นการผลิตใหม่ผ่านการพัฒนาการปฏิบัติงานของเราพร้อมดัชนีทางเทคนิคแต่ละมาตรฐานจนถึงมาตรฐานขั้นสูงระหว่างประเทศ โดยเปรียบเทียบกับเครื่องระเหยแบบดั้งเดิมผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในด้านการแปรรูปอาหาร, น้ำผลไม้เข้มข้น, การผลิตเครื่องดื่ม, การผลิตนม, อุตสาหกรรมเคมี, อุตสาหกรรมยา, การบำบัดน้ำเสียและโครงการด้านสิ่งแวดล้อม ฯลฯ มีข้อดีของต้นทุนต่ำ และประสิทธิภาพที่มั่นคงมากกว่า
เครื่องระเหยแบบดั้งเดิม

ลักษณะหลัก:
1. ส่งถ่ายความร้อนต่อเนื่องและประหยัดพลังงาน ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ความเข้มข้นในการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องระเหยสามารถประกอบเป็นระบบการระเหยสองผลสามผลสี่และห้าผลโดยใช้พลังงานความร้อนที่มีการบริโภคไอน้ำต่ำ ไอน้ำเพียงหนึ่งกิโลกรัมเท่านั้นที่สามารถระเหยน้ำสี่กิโลกรัม เอฟเฟกต์เปลือกหนึ่งทำงานภายใต้สภาวะสูญญากาศโดยการแปลงจากการถ่ายโอนพลังงานความดันเป็นพลังงานจลน์ซึ่งเป็นผลมาจากการผ่านโดยปั๊มความร้อนเจ็ท ไอน้ำแบบหางของเอฟเฟกต์หนึ่งเข้าสู่เครื่องทำความร้อนล่วงหน้าด้วยไอน้ำรองของของเหลวอุ่นที่ถูกปั๊มเข้าไปในเอฟเฟกต์อีกครั้งโดยปั๊มความร้อนเจ็ททำให้การใช้ความร้อนสูงสุด

2. อัตราส่วนความเข้มข้นสูง (1/51/10) พื้นที่ความหนืดกว้าง (<400cp) เนื่องจากการระเหยของฟิล์มที่ตกลงมาฟิล์มของเหลวจึงไหลจากบนลงล่างตามผนังท่อ ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากแรงโน้มถ่วงการแก้ปัญหาที่มีความหนืดสูงไหลและระเหยได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องโค้ก

3. อุปกรณ์ที่สามารถนำมาใช้การให้อาหารอย่างต่อเนื่องปลายน้ำเช่นเดียวกับการให้อาหารต้นน้ำหรือผสมไหล เมื่อใช้การป้อนแบบดาวน์สตรีมทิศทางการไหลของสารละลายจะเหมือนกับไอน้ำร้อนและวัสดุจะเข้าสู่ผลกระทบเดียว อย่างไรก็ตามเมื่อใช้การป้อนแบบ up-stream ให้ป้อนวัสดุจากเอฟเฟ็กต์สุดท้ายในขณะที่ออกจากเอฟเฟกต์แรก

4. อุปกรณ์สามารถควบคุมได้ด้วยตนเองเช่นเดียวกับกึ่งอัตโนมัติหรือโดยอัตโนมัติ เมื่อควบคุมโดยอัตโนมัติพารามิเตอร์ทางเทคโนโลยีเช่นแรงดันไอน้ำอุณหภูมิของแต่ละจุดควบคุมระดับของเหลวระดับสูญญากาศและแรงโน้มถ่วงฟีดของเหลว ฯลฯ ตอบรับค่าของพวกเขาไปยังระบบควบคุมคอมพิวเตอร์ผ่านเซ็นเซอร์เพื่อให้ผู้ควบคุมสามารถควบคุมพารามิเตอร์เหล่านี้ด้วยคอมพิวเตอร์ ln ห้องควบคุม

5. อุปกรณ์สามารถทำจากวัสดุชนิดต่าง ๆ ตามวัสดุที่แตกต่างกันและความต้องการเทคโนโลยีเช่นไทเทเนียม TA2, สแตนเลส lCrl8Ni9Ti, เหล็กกล้าคาร์บอนธรรมดา (พื้นผิวสัมผัสกับวัสดุเป็น bedaubed ด้วยสีพิเศษน้ำยาฆ่าเชื้อและสี antirust) ภายใต้เงื่อนไขของการบำบัดน้ำเสีย bedaub พื้นผิวของเหล็กกล้าคาร์บอนธรรมดาด้วยสีน้ำยาฆ่าเชื้อและสี antirust พิเศษสามารถบันทึกการลงทุนอุปกรณ์จำนวนมากซึ่งได้รับการทดสอบจากโรงงานของเราซ้ำแล้วซ้ำอีก ดังนั้นอุปกรณ์จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสำหรับสถานีบำบัดน้ำเสียตามมาตรฐาน (GMP)

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความจุการระเหย (kg / h) 1000 3000 6000 10000
การใช้ไอน้ำ (กก. / ชม.) 300 900 1800 3000
ปริมาณการใช้น้ำ (t / h) 10 15 28 45
การใช้พลังงาน (Kw) 10 16 30 45
แรงดันไอน้ำ (บาร์) 5-8
ระดับสูญญากาศ (บาร์) 0.9
มิติด้านนอก (m) 4.5x2.5x6 5.5x6x10 7.5x3.5x14 8.5x3.5x16

รายละเอียดการติดต่อ
DU