ZDG ซีรี่ส์เครื่องสกัดแบบ Supercritical CO2 เครื่องเป่าสูญญากาศชนิดสายพาน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: CNASEC
ชนิด: เครื่องอบแห้งแบบสายพาน ชื่อ: เครื่องสกัดคาร์บอนไดออกไซด์ที่วิกฤตยิ่งยวด
แบบ: ซีรี่ส์ ZDG วัสดุ: สแตนเลส SUS304
แสงสูง:

super critical co2 extraction plant

ZDG ซีรีส์เครื่องเป่าสูญญากาศชนิดสายพาน

หลักการทำงานของเครื่องเป่าสูญญากาศชนิดสายพานอัตโนมัติ: ในภาชนะบรรจุระดับสูญญากาศสูงวัสดุจะถูกเคลือบอย่างต่อเนื่องในสายพานที่เคลื่อนที่ช้า สายพานจะส่งวัสดุไปยังส่วนการทำความร้อนสร้างความร้อนของวัสดุและความชื้นสัมพัทธ์จากนั้นเข้าสู่ส่วนการทำความเย็นทำให้วัสดุเย็นลงเพื่อให้เปราะและเก็บในอาคาร เนื่องจากการอบแห้งในสภาวะสุญญากาศระดับสูงอุณหภูมิการอบแห้งต่ำนั้นดีต่อการแยกรสดั้งเดิม ในขณะเดียวกันการอบแห้งกระบวนการทั้งหมดทำงานอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับความต้องการของการผลิตที่สะอาด GMP และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของการแพทย์แผนจีนที่ทันสมัย

ลักษณะสำคัญ

1. ผลิตภัณฑ์อบแห้งเป็นของเหลวเข้มข้นของยาธรรมชาติซึ่งผ่านสารสกัดน้ำสารสกัดแอลกอฮอล์หรือสารสกัดจากตัวทำละลายอินทรีย์อื่น ๆ โดยทั่วไปของเหลวเข้มข้นรวมถึงปริมาณของแข็งประมาณ 50% ไม่จำเป็นต้องเพิ่มวัสดุเสริมใด ๆ

2. โครงสร้างร่างกายหลักเป็นภาชนะปิดผนึกสแตนเลสทำงานอย่างต่อเนื่องวัสดุฟีดอย่างต่อเนื่องการปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง เป็นไปตามข้อกำหนดของยากฎการจัดการคุณภาพการผลิตอาหาร

3. กระบวนการอบแห้งทั้งหมดของเครื่องอบแห้งแบบสูญญากาศสายพานแบ่งออกเป็น 4-5 ส่วน, 3-4 ส่วนความร้อนและ 1 ส่วนการทำความเย็น

4. แหล่งความร้อนหน่วย adopts น้ำร้อนและน้ำร้อนแรงดันพร้อมกับระบบระบายความร้อนน้ำ แหล่งความร้อนใช้ระบบทำความร้อนด้วยไอน้ำและไฟฟ้า

5. ก่อนอบแห้งวัสดุควรอุ่นเพื่อเพิ่ม flowability ใช้ปั๊มสกรูวัดแสงเพื่อป้อนวัสดุสามารถจัดการกับสารสกัดยาจีนที่มีความหนืดสูง (ความหนาแน่นสัมพัทธ์: 1.35-1.45) เหมาะสำหรับนมกาแฟ ชาสำเร็จรูปและเรซินดูดซับสูง

6. ปริมาณการชาร์จสามารถปรับจูนและควบคุมอัตโนมัติได้แม้ว่าในสภาวะที่ปริมาณการชาร์จนั้นน้อยลงอุปกรณ์การเคลือบก็สามารถเคลือบผิวได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เทคโนโลยีการอบแห้งมีประสิทธิภาพสูงสุด สายพานทุกตัวมีสกรูปั๊มเพียงตัวเดียว

7. สายพานจะถูกนำเข้าสายพานเทฟลอน, ต่อต้านติด, ต่อต้านผลิตภัณฑ์เคมี, ทนอุณหภูมิจาก - 70 & # 8451; ~ 260 & # 8451;, และผ่านการอนุมัติจากองค์การอาหารและยา, สามารถนำมาใช้ความปลอดภัยในการแพทย์, อุตสาหกรรมอาหาร ความยาวเป็นไปตามเทคนิคมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันทุกเข็มขัดแยกขับรถด้วยมอเตอร์ความถี่ตัวแปรความเร็วย้ายสายพานถูกปรับโดยหน่วยควบคุมความเร็วตัวแปรความถี่

8. เนื่องจากความไวต่อความร้อนของยาธรรมชาติใช้วิธีการอบแห้งที่อุณหภูมิต่ำในกระบวนการอบแห้งอุณหภูมิของผลิตภัณฑ์โดยทั่วไปอยู่ที่ 40 ℃ -50 ℃

9. เครื่องเป่าสูญญากาศ adopts สแตนเลส SUS304 ทุกส่วนปิดผนึกเป็นไปตามความต้องการของอุตสาหกรรมยาตอบสนองกฎของ GMP

รายละเอียดการติดต่อ
DU